Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hỗ trợ và Dịch vụ hướng dẫn , bạn đồng ý bền các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hướng dẫn . Bạn dịch vụ cũng đồng ý chính hãng các thu thập đẹp và sử dụng thông tin nhất định về bạn link web , nhập khẩu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật danh sách của chúng tôi (Chính sách bảo mật) phân phối . Vui lòng đọc Điều khoản nước ngoài và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tham khảo . hướng dẫn Nếu bạn không hiểu bền được điều khoản hay chính sách bảo mật khuyến mãi , hãy rời Trang web tham khảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi báo giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật khuyến mãi bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web danh sách . Xin phân phối vui lòng xem lại Điều khoản trung tâm và Chính sách bảo mật thường xuyên báo giá . nước ngoài Nếu tổng hợp bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý miễn phí , hãy rời khỏi Trang web hàng Hiệu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web quà tặng hoặc Dịch vụ chính hãng , bạn tuyên bố Nhật Bản và đảm bảo rằng bạn giá rẻ đã trên 18 tuổi có nên chọn , cư dân xưởng của Cộng hoà xã hội Việt Nam quà tặng và có đủ điều kiện pháp lý siêu thị để tham gia thống kê và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành chính hãng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn khuyến mãi , không độc quyền tham khảo , voucher có thể hủy bỏ tham khảo , không thể chuyển nhượng giảm giá để sử dụng trang web giá bán và dịch vụ cá nhân quà tặng , phi thương mại bỏ sỉ . Đài Loan Khi chấm dứt Thỏa thuận này chính hãng , giấy phép này giá bán sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hàng Hiệu và đảm bảo ăn trộm tất cả showroom các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Pháp các hình thức khác liên kết hàng giả với sử dụng voucher của bạn trên Trang web Đức và Dịch vụ hiện có đã qua sử dụng , hoàn thiện Trung Quốc và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ link web , bạn đồng ý nhận xuất xứ các email quản trị từ chúng tôi tận nơi . Bạn lớn cũng đồng ý nhận thanh toán các email quảng cáo từ công ty địa chỉ của chúng tôi chính hãng thanh toán các bên quảng cáo trung gian xưởng mà chúng tôi làm đại diện mới nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giảm giá được ghi trong đánh giá các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu uy tín , bạn đồng ý nhận email quản trị Đức và tiếp thị từ công ty tài chính facebook và đối tác trung gian lớn mà chúng tôi báo giá đã cung cấp thông tin amazon của bạn như một phần đại lý của Dịch vụ hàng Hiệu , cho tốt nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giá rẻ . Bạn lớn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ dịch vụ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chiết khấu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đã qua sử dụng showroom có thể hướng dẫn bạn đến phân phối các trang web siêu thị của bên thứ ba (“Trang web giảm giá của bên thứ ba”) ở đâu uy tín . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung chiết khấu và hoạt động tổng hợp của nhận hàng các trang web trung tâm của bên thứ ba nơi nào . Chúng tôi không đảm bảo nội địa , xác nhận thống kê , cam đoan Đức hoặc chịu trách nhiệm đối có nên mua với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào so sánh hoặc bất kỳ sản phẩm thương hiệu hoặc dịch vụ nào báo giá được quảng cáo voucher hoặc cung cấp trên showroom hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đấu giá . Bạn nên dùng quan điểm Pháp của bạn nội địa và thận trọng khi truy cập trang web xuất xứ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web facebook và Dịch vụ sản xuất được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” bảng giá và “có sẵn” tốt nhất . Việc sử dụng Trang web mới nhất và Dịch vụ là rủi ro mua hàng của mini riêng bạn thanh toán . Trong phạm vi tối đa facebook được luật pháp hiện hành cho phép giảm giá , Trang web facebook và Dịch vụ thế giới được cung cấp lớn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thanh lý , cho link web Trung Quốc được thể hiện hay ngụ ý mua sắm , shop bao gồm đấu giá nhưng không giới hạn giá bán lẻ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng so sánh , khả năng cho mục đích cụ thể nhập khẩu hoặc không vi phạm tại nhà . Không có lời khuyên cao cấp hoặc thông tin nào hàng Hiệu , Thái Lan dù bằng miệng vận chuyển hoặc bằng văn bản ở đâu tốt , do bạn từ chúng tôi tư vấn hoặc thông qua Trang web xách tay hoặc Dịch vụ đã qua sử dụng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không theo yêu cầu được nêu rõ trong tài liệu này nhận hàng . Không giới hạn ở trên chất lượng , chúng tôi và người cấp phép nước ngoài của chúng tôi ( giá bán hỗ trợ các công ty con thanh toán , chi nhánh nhận hàng , đại lý nhận hàng , giám đốc bảo hành và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bảo hành và Dịch vụ là chính xác đổi trả , đáng tin cậy ăn trộm hoặc chính xác; rằng Trang web Đài Loan và Dịch vụ nhập hàng sẽ đáp ứng đã qua sử dụng các yêu cầu Lazada của bạn; rằng Trang web chợ và Dịch vụ thương hiệu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm miễn phí hoặc địa điểm cụ thể nào Thái Lan , không bị gián đoạn thống kê hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hàng nhái hoặc lỗi nào khuyến mãi sẽ giá rẻ được sửa chữa; nội địa hoặc rằng Trang web shop và Dịch vụ không có vi rút sửa chữa hoặc nhận xét các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa Đức được luật pháp hiện hành cho phép đăng ký , không trường hợp nào chúng tôi giá sỉ voucher những người cấp phép lắp đặt của chúng tôi ( giá sỉ miễn phí các công ty con giao hàng , chi nhánh quà tặng , đại lý vận chuyển , giám đốc mới nhất và nhân viên lắp đặt của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt sản xuất , trực tiếp hàng nhái , gián tiếp đấu giá , ngẫu nhiên qua app , đặc biệt đấu giá , hậu quả khuyến mãi hoặc chợ các thiệt hại đại diện phụ kiện , vận chuyển bao gồm xuất khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá sỉ , lợi thế thương mại dịch vụ , sử dụng kho hàng , dữ liệu khách hàng hoặc chất lượng các tổn thất vô hình khác so sánh , do việc sử dụng đặt hàng , không có khả năng sử dụng gần nhất hoặc không có sẵn danh sách của Trang web thống kê hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận giá bán được đổi trả các ý kiến tiết kiệm của khách hàng mới nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi kho hàng có thể nhanh nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe shop những gì bạn nói nước ngoài . Xin Đài Loan vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thanh toán của bạn.

4.9/5 (52 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo